Brisket Point – Gầu bò Úc

169.000 vnđ/kg

3.380.000

  • ĐẶT HÀNG: 0902 671 672
  • Giao tận nơi miễn phí
  • CẮT THÁI LÁT THEO YÊU CẦU
  • Mua càng nhiều, giá càng giảm
  • Đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng

Thông tin bổ sung

Mô tả

Brisket Point – Gầu bò Úc có thơm không?

Sản phẩm này-Brisket Point – Gầu bò Úc- dùng cho các món bún, phở là chính. Nhắc đến gầu bò thì chắc hẳn ai cũng đã từng một lần ăn qua. Tuy nhiên để ăn được gầu bò Úc thì cũng một số ít. Không phải vì sản phẩm này hiếm nhưng những quán phở bình dân ít xài. Tuy giá không cao so với bò Việt nhưng ít người biết đến. Gầu bò Úc giá rẻ được nhập khẩu trực tiếp từ Úc nguyên kiện. Do tính chất thơm của thịt, do vậy khi nấu lên sẽ có mùi đặc trưng. Giúp cho món phở truyền thống của Việt Nam đã ngon lại càng ngon hơn. Một bí quyết nấu phở ngon mà không phải quán phở nào cũng biết.

Nên mua Brisket Point – Gầu bò Úc ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng? Gầu bò Úc giá rẻ so với Gầu bò Việt không? Về giá cả thì gầu bò nhập khẩu từ Úc và hàng trong nước hầu như không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên đối với sản phẩm bò Úc đông lạnh nhập khẩu được chăn nuôi, sản xuất theo qui trình tiêu chuẩn. Cho nên chất lượng đồng đều, nguồn hàng ổn định. Thịt bò đông lạnh nhập khẩu dễ bảo quản, không sợ bị hỏng như thịt bò tươi. Công nghệ cấp đông hiện tại, tiên tiến giúp cho thịt bò đông lạnh luôn giữ được chất lượng như lúc xuất xưởng. Sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường có giá rẻ nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn. Giúp cho quý khách an tâm hơn trong việc kinh doanh.

Brisket Point - Gầu bò Úc
Brisket Point – Gầu bò Úc giá rẻ

Brisket Point – Gầu bò Úc chế biến như thế nào?

Phần thịt này dùng để làm gì và được pha lóc từ vị trí nào của con bò. Như đã đề cập ở phần trên, Gầu bò Úc được dùng để nấu các món phở, bún. Ngoài ra việc sử dụng loại thịt này để nấu các món khác như: món bò hầm, bò kho… thì quá tuyệt. Do Brisket Point rất ít mỡ, ít hơn nhiều so với Brisket Navel – Nạm bò Úc.

Gầu được pha lóc từ phần ức trước của con bò, kéo dài từ ngực trước đến dưới cổ con bò Úc. Có mỡ và nạc xen lẫn nhưng không đều và không nhiều mỡ như thịt ba chỉ(BA RỌI BÒ). Tên tiếng anh được gọi là Brisket Point End, một số nơi ở nước ta người ta gọi là thịt bàn bò. Gầu Úc có hai loại là gầu mềm và gầu giòn.

Do nằm ở vị trí gần ức bò Úc nên là phần cơ được hoạt động nhiều trong quá trình con bò nhai và nuốt thức ăn. Tuy lúc chưa chín thì thịt ở phần này hơi cứng và dai,. Nhưng sau khi chế biến chín thì giòn, thơm và khi ăn không hề ngấy. Thịt gầu bò Úc nhìn miếng thịt nửa nạc nữa mỡ. Do đó có một số người sẽ bị nhầm lẫn.

Để được tư vấn giá gầu bò Úc rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi 0902671672

Email us

Zalo

0902671672