Chuck tail flap – Thịt lõi vùng cổ bò Úc
4.100.000₫
Thông tin bổ sung
Chuck tail flap – Thịt lõi vùng cổ bò Úc
(Bẹ sườn vai) – phần thịt cao cấp của con bò Úc. Đây là phần thịt thuộc phần thịt cổ square-cut chuck, thịt này tương đối đặc biệt. Chuck tail flap – Thịt lõi vùng cổ bò Úc khi được tách ra khỏi square-cut chuck.
Đặc điểm của loại thịt này có nhiều vân mỡ xen kẽ, tương tự như bò Wagyu Úc. Mềm và thơm do vậy được sử dụng nhiều trong các món steak, beefsteak…
Chuck tail flap – Thịt lõi vùng cổ đông lạnh nhập khẩu bò Úc
còn gọi là Zabuton trong Yakinku và Denver Steak trong Steak house. Phần lớn phần thịt này được sử dụng chủ yếu trong các nhà hàng hạng sang. Tuy có giá thành tương đối rẻ nhưng số lượng mỗi lần pha lóc ra không nhiều. Do vậy số lượng không ổn định cho mỗi lần nhập khẩu từ Úc.
Qui cách đóng gói của Chuck tail flap – Thịt lõi vùng cổ bò Úc
Quy cách đóng gói của nhà sản xuất: 02 cây/túi được bọc ni lông hút chân không, 1 túi khoảng 2 đến 3kg. Nhiều khách thường hay hỏi, một thùng Chuck tail flap – Thịt lõi vùng cổ bò nhập khẩu Úc nặng bao nhiêu kg?
Một thùng loại này tùy vào nhà máy đóng gói. Có những thùng đóng gói ít túi, có những thùng nhiều túi. Cho nên để chính xác số kg trên mỗi thùng thì không có. Mà số kg sẽ dao động từ mười mấy đến hai mươi mấy kg trên mỗi thùng thịt bò Úc loại này.
Nhiệt độ bảo quản: -18 độ C đến -22 độ C
Hướng dẫn rã đông để sử dụng:
Thông thường các rã đông đảm bảo thịt ngon là ở nhiệt độ 5 độ C(ngăn mát tủ lạnh) trước khi sử dụng từ 4 đến 8 tiếng
Chế biến tham khảo: Nướng, Lẩu, Xào, Steak hay Áp chảo, Nướng tảng…
Điện thoại đặt hàng: 0902 671 672
Trọng lượng |
---|