Lamb Leg Boneless – Phi lê nạc đùi cừu
750.000₫ – 3.960.000₫
Thông tin bổ sung
Lamb Leg Boneless – Phi lê nạc đùi cừu nhập khẩu đông lạnh từ Úc. Chất lượng cao trong các dòng cừu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên viroco cung cấp ra thị trường giá thùng bằng giá tấn, để quý khách dễ dàng tiếp cận sản phẩm.
Nạc đùi không xương, phi lê cừu, đùi cừu không xương là tên gọi chung, tùy mỗi đơn vị gọi. Nhưng nhìn chung qui cách pha lóc tương tự nhau. Nạc đùi cừu được rút xương ở đùi sau của con cừu gọi là đùi cừu có xương.
Đùi cừu không xương có nhiều loại, trên thị trường hiện nay có 1 loại là cừu già với độ tuổi trên 18 tháng tuổi. Một loại cừu nữa là cừu non với độ tuổi dưới 12 tháng tuổi. Đa phần nạc đùi cừu được tách lọc từ đùi có xương.
Do vậy nhà sản xuất thường hay bó lưới đùi cừu, hay mọi người thường gọi là đùi cừu bó lưới. Nhiều khách hàng muốn giá rẻ hơn nên chấp nhận mua cừu già. Chất lượng không bằng được cừu non nhưng bù lại giá rẻ. Bên cạnh đó có một vài khách hàng không am hiểu về thịt nhập khẩu nên cứ thấy rẻ là mua. Rồi so sánh bên này sao giá cao, bên kia sao giá thấp.
Với khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, để bán giá cao hay giá thấp không phải dễ. Chỉ cần một cú click chuột đã cho ra rất nhiều bảng giá. Do vậy quý khách nên chọn những đơn vị uy tín, lượng hàng ổn định.
Lamb Leg Boneless – Phi lê nạc đùi cừu làm món gì ngon?
Về nạc đùi không xương thì làm được khá nhiều món, trong đó BBQ là món được ưa chuộng. Nếu quý khách chưa biết chế biến hoặc lên menu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn giá tốt và sản phẩm.
Trọng lượng |
---|