Lamb Shank – Bắp cừu

188.000 vnđ/kg

2.900.000

  • ĐẶT HÀNG: 0902 671 672
  • Giao tận nơi miễn phí
  • CẮT THÁI LÁT THEO YÊU CẦU
  • Mua càng nhiều, giá càng giảm
  • Đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng

Thông tin bổ sung

Mô tả

Lamb Shank – Bắp cừu đông lạnh nhập khẩu có xương. Lamb shink shank được sử dụng cho các món hầm và BBQ. Khi nói đến bắp cừu có xương mà dùng làm BBQ có vẻ lạ lẫm với nhiều người. Nhưng thực tế do đặc tính bắp cừu mềm và thơm. Do vậy được rất nhiều nhà hàng dùng làm món nướng, rất hao bia.

Bắp cừu Úc nhập khẩu có 2 loại với qui cách đóng gói khác nhau. Loại thứ nhất là Lamb shank bắp cừu được đóng theo túi, mỗi túi 4 cái, mỗi cái khoảng 500gram(0.5kg). Loại thứ 2 được đóng gói theo kiểu sa cạ, nghĩa là bắp sau khi pha lóc, sẽ được cho hết vào thùng và cấp đông.

Đối với bắp đóng nguyên thùng giá sẽ rẻ so với bắp đóng từng cái. Bù lại bắp đóng từng cái sẽ dễ dàng chế biến hơn. Đặc biệt là nhà hàng sử dụng số lượng ít cho mỗi ngày. Còn đối với nhà hàng sử dụng từ 20kg/ ngày họ sẽ chọn loại đóng xá. Lý do để giảm giá thành sản phẩm, chất lượng thì cũng tương đương nhau.

Bắp cừu Úc – Lamb shank làm món gì ngon?

Đa phần đầu bếp chế biến các món hầm là chính. Tuy vậy mỗi đầu bếp sẽ có cách nấu khác nhau, cho ra những món ăn đặc sắc khác nhau.

Không như phi lê nạc đùi cừu là phần thịt dễ chế biến hơn và làm được rất nhiều món.

Bắp cừu có xương là món nướng ở các nhà hàng luôn là món tuyệt vời. Bạn hãy thử nướng nó 1 lần xem chúng tôi nói đúng không nhé.

Cần tư vấn giá tốt về cừu có xương hãy gọi cho chúng tôi, cam kết chuẩn hàng Úc và tư vấn kỹ về chất lượng. o9o2671672.

Email us

Zalo

0902671672