Lamb shoulder Boneless – Nạc vai cừu

215.000đ/kg

4.300.000

  • ĐẶT HÀNG: 0902 671 672
  • Giao tận nơi miễn phí
  • CẮT THÁI LÁT THEO YÊU CẦU
  • Mua càng nhiều, giá càng giảm
  • Đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng

Thông tin bổ sung

Mô tả

Lamb shoulder Boneless – Nạc vai cừu không xương hay vai cừu không xương là phần thịt được tách ra từ vai cừu có xương.

Nạc vai cừu tuy có gân nhưng được rất nhiều hàng hàng ưa chuộng bởi tính dễ làm của nó. Phần thịt vai được sử dụng nhiều trong các món hầm, hấp, nấu vang…

Phần cơ vai hoạt động nhiều do vậy lượng mỡ tương đối ít, thịt chắc. Có một số nhà sản xuất sau khi lóc xương ra khỏi thịt. Thịt sẽ được cuộn tròn trông khá bắt mắt. Sau khi được cuộn tròn miếng thịt vai người ta gọi là Lamb Shouler Roll.

Ngày nay nhu cầu thịt cừu hay có người gọi là thịt trừu được sử dụng khá rộng rãi. Nhiều người e ngại việc ăn thịt cừu có bị hôi không? Câu trả lời là có, vì đặc tính thịt cừu phải có mùi hôi. Nếu chúng ta làm cho hết mùi hôi của thịt cừu thì khá đơn giản. Tuy nhiên phải có 1 chút hương vị “hôi” của cừu thì món ăn mới ngon.

Cách làm thịt vai cừu không bị hôi?

Để làm giảm mùi hôi của cừu khá đơn giản. Khi sơ chế cừu, chúng ta chần nước qua 1 lượt rồi rửa sạch lại bằng nước. Cụ thể cách làm quý khách liên hệ chúng tôi hướng dẫn chi tiết 0902671672.

Thịt vai cừu làm món gì ngon?

Vai cừu không xương có nhiều cách để chế biến. Tuy nhiên để làm được nhiều món ngon như đầu bếp thượng hạng thì không phải đơn giản. Tùy thuộc vào mỗi đầu bếp khác nhau, nhu cầu mỗi vùng khác nhau. Có thể món này ngon với khu vực này nhưng lại không ngon với khu vực kia.

 

Email us

Zalo

0902671672