Ba chỉ bò Canada – Beef Short Plate, Navel
6.450.000₫ – 20.800.000₫
Thông tin bổ sung
Ba chỉ bò Canada là phần thịt nằm ở bụng, như bò Việt người ta gọi là Nạm bò.Phần thịt này nằm ở xương sườn, lọc ra từ phần bụng của con bò Canada. Ba rọi bò hay beef shortplale cũng là tên gọi của nó.
Phần thịt này đan xen một lớp mỡ, một lớp nạc, khi nướng lên sẽ rất thơm. Ở các nhà hàng lẩu và nướng người ta dùng nhiều cho phần thịt này. Đặc biệt ở các nước như Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan…
Bảo quản thịt ở nhiệt độ: -18 độ C đến -22 độ C
Gọi là ba chỉ bò Canada vì giống bò này được nuôi ở Canada
Tại sao thịt bò Canada được người tiêu dùng yêu thích?
Với công nghệ chăm sóc, chăn nuôi hiện đại. Kết hợp đồng cỏ tự nhiên và ngũ cốc dinh dưỡng. Do vậy khi sản xuất ra thịt bò Canada được chất lượng. Bên cạnh đó, cách bảo quản cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng thịt. Thịt bò sau khi rửa sạch sẽ được đưa vào hầm cấp đông cấp để đảm bảo thịt tươi ngon. Hầm này có nhiệt độ âm sâu từ -40 độ đảm bảo khi thịt rã đông sẽ còn đến 90% thịt tươi.
Các món phù hợp cho phần thịt này gồm: Nướng, lẩu, cuộn nấm kim chân, cuộn phô mai, bò sốt hàu, bò sốt hẻm…
Có những đơn vị người ta dùng để xay làm các món khác.
Để được tư vấn về sản phẩm miễn phí vui lòng liên hệ: 0902671672
Chúng tôi chỉ cung cấp thịt ba chỉ bò chất lượng giá phù hợp không cung cấp hàng kém chất lượng giá rẻ.
Các sản phẩm chúng tôi bán ra đảm bảo các tiêu chí lưu hành của cơ quan thẩm quyền.
Trọng lượng |
---|