Rump Beef – Nạc mông bò Úc

170.000 vnđ/kg

3.400.000

  • ĐẶT HÀNG: 0902 671 672
  • Giao tận nơi miễn phí
  • CẮT THÁI LÁT THEO YÊU CẦU
  • Mua càng nhiều, giá càng giảm
  • Đổi trả nếu sản phẩm không đạt chất lượng

Thông tin bổ sung

Mô tả

Rump Beef – Nạc mông bò Úc nằm ở vị trí của con bò Úc?

Nạc mông bò Úc(Rump Beef) là phần thịt nằm gần Inside Beef –  Đùi Beefsteak bò Úc . Nằm ở vị trí chính xác là trên phần đùi, sau phần hông lõm của con bò Úc. Phần cơ này hầu như ít vận động hơn so với Lá cờ bò Úc. Do vậy nó mềm và có một lớp mỡ bên ngoài.

Mỡ bò ở phần này rất thơm và béo nhưng không ngấy. Nạc mông theo qui ước quốc tế là Rump hay D-rump. Nhưng vẫn có nhà sản xuất cung cấp thịt bò Úc qui ước là Inside Round. Cho dù tên gọi nó là gì nhưng khi nhìn khối thịt mông thì không khó để phân biệt với các loại khác. Thường thì khối thịt mông có dạng hình tam giác hơi xéo, bên ngoài có một lớp mỡ. Khi cắt ra sẽ có đường mỡ chạy dọc khối thịt.

Rump Beef – Nạc mông bò Úc giá rẻ hay giá cao?

Theo như các nhà buôn thì Nạc mông bò Úc đông lạnh nhập khẩu có giá tương đối mềm so với nạc mông bò Việt. Về chất lượng thì tương đương nhau, thậm chí nạc mông bò Úc có phần được khách ưa chuộng. Bởi chất lượng ổn định, giá rẻ. Nạc mông bò Úc giá rẻ có nhiều hãng như: Wagstaff, AMH, Borrello, Teys, Greenham, GBP,…Thực ra giá có phần rẻ so với các thương hiệu lớn như: Midfield, Kilcoy…Tuy nhiên về chất lượng cũng không kém các loại thương hiệu lớn. Hàng nạc mông bò giá rẻ ít mỡ hơn, mà đặc tính Rump là có mỡ. Chính vì thế khách thường chọn theo nhu cầu.

Rump beef - Nạc mông bò Úc
Rump beef – Nạc mông bò Úc giá rẻ

Rump Beef – Nạc mông bò Úc chất lượng được đóng gói như thế nào?

Quá trình sản xuất ra một khối nạc mông bò Úc qua rất nhiều công đoạn, được kiểm tra chặt chẽ. Từ khâu g_iết m_ổ đến khâu đóng gói, bảo quản,… theo một qui trình khép kín. Rump sau khi được pha lóc sẽ chuyển qua khâu đóng gói hút chân không. Sau đó được đưa vào dây chuyền cấp đông cấp ở nhiệt độ -40 đến -50 độ C. Mỗi khối được hút chân khối khoảng 5kg. Đóng thùng carton trung bình 4 đến 5 khối tùy thùng.

Cách bảo quản và chế biến Rump Beef – Nạc mông bò Úc

Nạc mông bò Úc có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Khi cần sử dụng, chế biến cần phải rã đông ở nhiệt độ 5 độ C. Để đảm bảo thịt không bị đen và khô.
Mông bò Úc thường dùng để chế biến nhiều món ăn như: nướng, BBQ, steak, các món xào, lẩu,…thịt với hương vị mềm, ngọt tự nhiên chắc hẳn sẽ làm hài lòng những tín đồ mê thịt bò Úc.
Sản phẩm này phần lớn được quán thịt nướng sử dụng. Dễ chế biến, chất lượng ổn định, khách hàng ưa chuộng.
Công ty chúng tôi là nhà nhập khẩu và phân phối thịt bò Úc giá rẻ, chất lượng ổn định. Cam kết nếu giao không đúng hàng, hoàn tiền gấp đôi. Quý khách yên tâm với sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp. Đầy đủ giấy tờ chứng nhận, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đảm bảo vệ sinh ATTP theo tiêu chuẩn của Úc.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giá tốt 0902671672

Email us

Zalo

0902671672