Rump Beef – Nạc mông bò Úc
3.400.000₫
Thông tin bổ sung
Rump Beef – Nạc mông bò Úc nằm ở vị trí của con bò Úc?
Nạc mông bò Úc(Rump Beef) là phần thịt nằm gần Inside Beef – Đùi Beefsteak bò Úc . Nằm ở vị trí chính xác là trên phần đùi, sau phần hông lõm của con bò Úc. Phần cơ này hầu như ít vận động hơn so với Lá cờ bò Úc. Do vậy nó mềm và có một lớp mỡ bên ngoài.
Mỡ bò ở phần này rất thơm và béo nhưng không ngấy. Nạc mông theo qui ước quốc tế là Rump hay D-rump. Nhưng vẫn có nhà sản xuất cung cấp thịt bò Úc qui ước là Inside Round. Cho dù tên gọi nó là gì nhưng khi nhìn khối thịt mông thì không khó để phân biệt với các loại khác. Thường thì khối thịt mông có dạng hình tam giác hơi xéo, bên ngoài có một lớp mỡ. Khi cắt ra sẽ có đường mỡ chạy dọc khối thịt.
Rump Beef – Nạc mông bò Úc giá rẻ hay giá cao?
Theo như các nhà buôn thì Nạc mông bò Úc đông lạnh nhập khẩu có giá tương đối mềm so với nạc mông bò Việt. Về chất lượng thì tương đương nhau, thậm chí nạc mông bò Úc có phần được khách ưa chuộng. Bởi chất lượng ổn định, giá rẻ. Nạc mông bò Úc giá rẻ có nhiều hãng như: Wagstaff, AMH, Borrello, Teys, Greenham, GBP,…Thực ra giá có phần rẻ so với các thương hiệu lớn như: Midfield, Kilcoy…Tuy nhiên về chất lượng cũng không kém các loại thương hiệu lớn. Hàng nạc mông bò giá rẻ ít mỡ hơn, mà đặc tính Rump là có mỡ. Chính vì thế khách thường chọn theo nhu cầu.
Rump Beef – Nạc mông bò Úc chất lượng được đóng gói như thế nào?
Cách bảo quản và chế biến Rump Beef – Nạc mông bò Úc
Trọng lượng |
---|